Premier League

Bật mí lí do Martial và Rashford ít được đá chung

Livebongda – Theo ông Jose Mourinho, việc cả hai cầu thủ đều thích leo biên trái khiến ông rất đau đầu trong việc để Martial và Rashford đá chung.

Cụ thể, Người đặc biệt chia sẻ: “Họ đều thích chơi ở vai trò lệch cánh trái. Vì vậy, tôi gặp khó khăn trong khâu sắp xếp.

rashford vs martial 1037 - Bật mí lí do Martial và Rashford ít được đá chung
Bộ đôi này đang giúp Quỷ đỏ có 8 pha lập công ở giải Ngoại hạng.

Nếu bố trí đồng thời hai cầu thủ, chúng tôi có thể mất đi sự liên lạc với hàng tiền vệ, thông qua vai trò của cầu thủ số 10. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu sử dụng cả hai ở cùng bên trái, trong vai trò tiền đạo và cầu thủ chạy cánh, chúng tôi bắt đầu tạo ra nhiều cơ hội hơn. Nhưng chúng tôi gặp vấn đề trong khâu phòng ngự ở hiệp 1,” Mourinho phân tích.

Rõ ràng không phải là vì khả năng phòng ngự của các cầu thủ, mà vì sự cân bằng của đội bóng. Vì vậy, nếu muốn sở hữu Martial và Rashford chơi cùng nhau, chúng tôi còn nhiều việc phải làm nữa,” chiến lược gia người Bồ chốt lại.

Thực tế, Rashford đã được tạo khá nhiều điều kiện thi đấu trong mùa giải trước và cả mùa giải này bất chấp khả năng tạo đột biến của cầu thủ người Anh thấp hơn hẳn so với Martial. Trong trận đấu với Newcastle, để dung hòa cả MartialRashford, Mourinho đã đẩy tiền vệ 20 tuổi này sang cánh phải. Tại đây, anh có một kiến tạo để Paul Pogba ghi bàn. Nhưng xem chừng, bao nhiêu đó vẫn chưa đủ với sự kì vọng của NHM Quỷ đỏ.

Livebongda

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc nhiều

To Top