Bên lề

HA Gia Lai: có nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc Gia vẫn thi đấu nhạt nhòa

1507070019 ha1 - HA Gia Lai: có nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc Gia vẫn thi đấu nhạt nhòa

Livebongda – Chỉ đứng thứ 2 từ dưới lên trong mua V-League năm nay, rất có thể HA Gia Lai về áp chót chung cuộc. Kết quả của câu lạc bộ có nhiều cầu thủ đầu quân cho đội tuyển quốc gia nhất khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Vòng đấu 20 cuối tuần vừa qua với Sanna Khánh Hòa là trận thứ 3 liên tiếp HA Gia Lai để thua. Mặc dù chỉ còn 6 vòng đấu nữa nhưng tính đến thời điểm nay, đội bóng phố núi chỉ hơn đội áp chót Cần Thơ 2 điểm (20 điểm so với 18 điểm).

Sau thời gian ngừng thi đấu nhường chỗ cho U-20, U-22 và đội tuyển quốc gia, lần này Livebongda trở lại làm dấy lên niềm hân hoan của người hâm mộ. Nhiều người nhận định, V-League trở lại lần này sẽ là lợi thế của HA Gia Lai vì nhân lực của họ đóng góp nhiều cho cả ba đội trên nhất là U-22 và tuyển quốc gia. Không bị sức ì quá lâu khi nghỉ V-League vì các cầu thủ HA Gia Lai đã khoác áo các đội tuyển.

1507070019 ha3 - HA Gia Lai: có nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc Gia vẫn thi đấu nhạt nhòa

Ba trận đấu liên tiếp đội HA Gia Lai để thua

Những cái tên góp mặt cho U-22 và tuyển quốc gia như: Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Hồng Duy, Đông Triều, A Hoàng… Và khi V-League trở lại thì đó là lợi thế vô cùng lớn cho đội bóng HA Gia Lai. Đó cũng là nguyên nhân khi V-League trở lại thì ngay ở vòng đấu thứ 17 họ đã có ngay chiến thắng ấn tượng trước độ bóng được đánh giá cực mạnh là Than Quảng Ninh trên sân nhà với tỷ số 4-2.

Tuy nhiên, sau chiến thắng ấn tượng đó thì phong độ của HA Gia Lai lại trở nên nhạt nhòa tại vòng đấu 18. Trận đấu với đội áp chót bảng Long An khiến đội bóng phố núi thua 1 cách khó hiểu. Tiếp đó, vòng đấu 19 và 20 trên sân Thống Nhất với đội TP HCM và Sanna Khánh Hòa HA Gia Lai tiếp tục để thua với tỉ số 0-1 và 2-4. Đây là trận thứ 3 liên tiếp HA Gia Lai để thua với tỉ số khó thuyết phục.

Phong độ phập phù của đội bóng này khiến người hâm mộ bóng đá thực sự khó hiểu. Bởi trước đó, họ đã từng có 3 trận thắng liên tiếp trong đó có 2 trận trên sân khách nhưng về sân nhà họ lại để thua đến 2 trận liên tiếp.

1507070019 ha4 - HA Gia Lai: có nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc Gia vẫn thi đấu nhạt nhòa

Các cầu thủ đội HA Gia Lai thể hiện sự thất vọng

V-League trở lại vòng 17, HA Gia Lai thắng ấn tượng trước Than Quảng Ninh nhưng sau đó lại để thua trượt dài trong 3 trận tiếp theo. Trong đó, đáng thất vọng nhất chính là để thua trước đối thủ nhẹ ký như Long An. Còn nhớ, HA Gia Lai đã có đến 3 bàn thắng trước Long An khi làm khách ở trận lượt đi.

Kể từ lứa học viên thứ nhất của HA Gia Lai thì đội bóng này đã có đến 3 mùa đấu “chào hàng” trên sân chơi V-League. Tuy nhiên, cả 3 mùa, những gì mà đội bóng này đem lại đều là sự thất vọng với lối chơi không đồng nhất và phong độ không ổn định. Nhiều người nói rằng, nhẽ ra, với dàn cầu thủ đóng góp cho các đội tuyển quốc gia như thế thì HA Gia Lai phải đi đấu ổn định và ấn tượng mới phải. Tuy nhiên, những gì mà HA Gia Lai thể hiện cho đến hiện nay thì vẫn là “giậm chân tại chỗ”.

V-League năm nay, HA Gia Lai đang chỉ dẫn trước đội áp chót Cần Thơ đúng 2 điểm. Năm nay, chỉ có duy nhất đội áp chót mới bị rớt hạng, nếu chẳng may HA Gia Lai để rớt hạng thật thì đúng là …khó coi quá.

Livebongda

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc nhiều

To Top