Bên lề

Pep Guardiola TỰ CAO: Chấp đối thủ, chúng tôi vẫn thắng

Sau trận thắng Arsenal thuyết phục, Pep Guardiola dường như không còn kiềm chế được sự sung sướng, và chẳng khiêm tốn như mọi lần.

Đè bẹp Arsenal với tỷ số 3-1 trên sân nhà Etihad bằng ba bàn thắng của Kevin de Bruyne, Sergio AgueroGabriel Jesus, Man City tiếp tục là độc cô cầu bại của Ngoại hạng Anh, và thậm chí là của cả châu Âu. Đó có lẽ là lý do HLV người Tây Ban Nha không còn tỏ ra quá khiêm tốn sau trận:

dn4r4tgxkairr e 1139 1024x683 - Pep Guardiola TỰ CAO: Chấp đối thủ, chúng tôi vẫn thắng
Pep Guardiola dường như không còn kiềm chế được sự sung sướng, và chẳng khiêm tốn như mọi lần.

Nếu bạn muốn vô địch, bạn phải đánh bại các đội bóng lớn. Arsenal, Liverpool, Chelsea là những đội như vậy,” Pep Guardiola khẳng định. “Mùa trước, chúng tôi chỉ thắng tổng cộng có 2. Mùa này, chúng tôi đã thắng tới 3. Đội bóng của tôi đã hoàn thành quá tốt công việc.

Man City đã đánh bại Chelsea, LiverpoolArsenal mùa này, và dường như không ai có thể cản nổi họ. HLV người Tây Ban Nha còn tin rằng, dù Arsenal đã cho toàn bộ trụ cột nghỉ ngơi vào giữa tuần, họ cũng không thắng nổi Man City, đội đã cày ải liên tục ở Champions League thời gian qua.

“Xét tới việc chúng tôi phải chơi ở Champions League, còn họ thì được nghỉ ngơi cả tuần. Rõ ràng đây là một chiến thắng tuyệt vời. Toàn đội đã chơi quá đoàn kết.”

Livebongda

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc nhiều

To Top