Champions league

TIẾT LỘ: Bí quyết ‘bắt chết’ Messi của Mourinho

Livebongda – Cựu danh thủ Xabi Alonso đã chia sẻ phương án kèm chặt Lionel Messi từ Jose Mourinho khi cả 2 cùng làm việc tại Real Madrid.

Trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt Real Madrid gặp Barcelona, HLV Jose Mourinho đã đón nhận thất bại thảm hại 0-5 do không thể ngăn chặn được Lionel Messi. Thế nhưng càng về sau, chiến lược gia người Bồ Đào Nha càng tiết chế được khả năng khuấy đảo hàng thủ của Messi.

w 1730 - TIẾT LỘ: Bí quyết 'bắt chết' Messi của Mourinho
Mourinho có cách bắt chết Messi.

Chia sẻ trên Ecos del Balne, cựu danh thủ Xabi Alonso đã tiết lộ: “Chúng tôi đã tổn thương khá nhiều bởi Messi. Chính vì thế, tôi, Sergio Ramos và HLV Jose Mourinho đã liên tục họp bàn với nhau về kế hoạch phong tỏa Messi.

Theo đó, Mourinho đã hy sinh vị trí của tôi chỉ để theo kèm Messi. Và dần dần chúng tôi kiểm soát được cậu ấy. Chỉ cần làm được điều này, chúng tôi có cơ hội lớn giành chiến thắng trước Barcelona.”

Xabi Alonso cũng thừa nhận, thất bại đậm trước Barcelona khiến tinh thần của các cầu thủ Real Madrid xuống khá thấp nhưng chỉ một năm sau, mọi thứ đã thay đổi. Thực tế thì ở mùa giải 2011/12, Real Madrid đã chấm dứt sự thống trị của Barcelona để vô địch La Liga đầy thuyết phục.

Livebongda

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đọc nhiều

To Top