Cả nước Anh phải xấu hổ vì chê đẳng cấp của Paul Pogba

  • 16:57 - 16/07/2021

Chứng kiến màn trình diễn siêu hạng của tiền vệ Paul Pogba, cầu thủ đang khoác áo Crystal Palace – Andros Townsend đã có phát biểu đáng chú ý.

Rạng sáng nay, Paul Pogba là một trong những ngôi sao sáng nhất tuyển Pháp trong trận hòa Bồ Đào Nha. Anh sở hữu những thông số ấn tượng: 96/99 đường chuyền chính xác, 21 đường chuyền vào 1/3 sân đối phương, 9 đường chuyền dài thành công, 4 pha chuyền trong vòng cấm, 3 quả chọc khe, 3 lần tạo cơ hội và 1 đường chuyền kiến tạo để Benzema ghi bàn. 

bo-tui-ronaldo

Phong độ này khiến nước Pháp vui mừng, trong khi người Anh đang phải hổ thẹn với những lời chỉ trích dành cho ngôi sao Man United. Là người đối đầu với Pogba tại Premier League, Andros Townsend có phát biểu đáng chú ý: “Với cá nhân tôi, sau khi chứng kiến vòng bảng khép lại, cậu ấy là ngôi sao xuất sắc nhất giải đấu.

bo-tui-ronaldo

Chứng kiến những pha chạm bóng và đường chuyền của cậu ấy, đặc biệt cú chuyền cho Mbappe là một trong những đường chuyền xuất sắc nhất tôi từng chứng kiến. 4 hậu vệ của Bồ Đào Nha vẫn ở đó, nhưng cậu ấy vẫn đưa được bóng tới chân Mbappe.

Khi thi đấu cho Man United, Pogba ở không xa đẳng cấp ấy. Nhưng vấn đề là tại Anh, chúng ta không đánh giá Pogba một cách chính xác. Chúng ta chỉ đề cao những cầu thủ chơi hết mình và chạy suốt 90 phút, đó không phải là Pogba. Chúng ta không có sự tôn trọng cần thiết cho cậu ấy ở đất nước này.”

Hiện tại, cầu thủ người Pháp vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Man United, dù những thông tin về cuộc đàm phán đã xuất hiện. Nếu không thể giữ chân Paul Pogba, đội chủ sân Old Trafford sẽ đánh mất một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Bình Luận