Công bố mức giá hời cho Varane, Man City quyết ngáng chân MU

  • 17:33 - 03/06/2021

Real Madrid được cho là đang bất lực trong nhiệm vụ giữ chân Raphael Varane ở kỳ chuyển nhượng mùa hè và sẵn sàng bán anh cho một CLB ở Ngoại hạng Anh với mức giá chỉ khoảng 40 triệu bảng.

Raphael Varane đã gắn bó với Real Madrid suốt một thập kỷ qua, cùng Los Blancos giành đến 4 chiếc cúp vô địch C1 và 3 danh hiệu vô địch La Liga.

Mặc dù vậy, nhà vô địch World Cup chỉ còn 1 năm hợp đồng trong gia kèo hiện thời với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha và anh đã có động thái thổ lộ với ban lãnh đạo về nguyện vọng được ra đi. Varane được cho là không sẵn lòng gia hạn hợp đồng với Real Madrid bởi trung vệ này muốn tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp ở một giải đấu khác.

Về phía Real Madrid, họ mong muốn tiếp tục được gắn bó với Varane nhưng họ cũng đang lo rằng sẽ mất trắng trung vệ 28 tuổi ở mùa hè 2022.

Nguồn tin từ the Athletic cho biết đội chủ sân Santiago Bernabeu sẽ miễn cưỡng chấp nhận một thương vụ chỉ có giá trị từ 40-45 triệu bảng cho Varane.

MU được cho là điểm đến khả dĩ nhất cho Varane ở thời điểm này, nhưng Man City, Chelsea và thậm chí là cả PSG cũng đang dành sự quan tâm cho trụng vệ người Pháp.

Bình Luận