Công Phượng đang quá yếu đuối, Kiatisak buộc phải nhồi thể lực liên tục

  • 14:24 - 17/07/2021

HLV Kiatisuk giải thích lý do đưa ra giáo án khắc nghiệt cho Công Phượng và các cầu thủ HAGL bất chấp việc V.League 2021 đang tạm nghỉ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, Công Phượng cùng các đồng đội trở lại HAGL. Dù V.League đang tạm nghỉ nhưng đội bóng phố Núi tích cực tập luyện chờ ngày tái xuất. HLV Kiatisuk đã đưa ra giáo án khá nặng cho các học trò. Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn video Công Phượng “khóc thét” trước bài tập cơ tay khá nặng.

cong-phuong-hagl

Rất vất vả nhưng Công Phượng cũng nuốt trọn giáo án HLV Kiatisuk đưa ra. Sau đó, anh chỉ biết thốt lên: “Mệt, mệt, mệt!”

Khi được hỏi về nguyên nhân đưa ra giáo án khá nặng cho các học trò trong bối cảnh V.League 2021 đang tạm nghỉ, HLV Kiatisuk không ngần ngại tiết lộ lý do. Ông chia sẻ

cong-phuong-hagl

“Dù kế hoạch thi đấu của V. League là thế nào thì HAGL sẽ vẫn nghiêm túc tập luyện vì mục tiêu quan trọng với ĐT Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. HAGL có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, do đó chúng tôi có nghĩa vụ giữ gìn đôi chân và giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ mỗi khi ĐT Việt Nam cần đến vào tháng 8, tháng 9 tới.”

Bình Luận