Cựu trợ lý Real Madrid hỗ trợ cho đội tuyển Việt Nam

  • 17:36 - 02/06/2021

HLV thể lực Cedric Roger, người từng làm việc ở Real Madrid đã ký hợp đồng với VFF. Ông được ưu tiên hỗ trợ các đội tuyển nữ Việt Nam trong thời gian tới.

Với mục tiêu củng cố và nâng cao thể lực cho cầu thủ Việt Nam, hướng đến các giải đấu quan trọng trên đấu trường quốc tế trong thời gian tới, LĐBĐVN tiếp tục bổ sung thêm HLV thể lực Cedric Roger (quốc tịch Pháp) vào đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

Sau khi chính thức ký hợp đồng vào ngày 22/6, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết HLV thể lực Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc từ ngày 1/7/2021. Bản hợp đồng giữa LĐBĐVN và HLV Cedric Roger sẽ có thời hạn trong hai năm.

cuu-tro-ly-real-madrid-ho-tro-cho-tuyen-nu-viet-nam

Nhiệm vụ trọng tâm của HLV Cedric Roger là thực hiện các công việc với tư cách là trợ lý HLV phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ, phân tích băng hình kỹ thuật, đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá Nữ quốc gia.

Làm việc tại PVF từ tháng 5/2018 cho đến nay với các vai trò trợ lý giám đốc kỹ thuật, HLV thể lực, HLV Cedric Roger được biết đến nhiều tại Việt Nam khi là một trong những cộng sự của HLV Philippe Troussier ở các đội tuyển U17, U19 và U20 Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, HLV Cedric Roger gây ấn tượng khi từng làm việc tại 9 quốc gia khác nhau và 3 liên đoàn châu lục.

cuu-tro-ly-real-madrid-ho-tro-cho-tuyen-nu-viet-nam-1

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết sự hợp tác giữa LĐBĐVN và HLV Cedric Roger hi vọng sẽ sớm đạt được hiệu quả trong việc cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá Nữ quốc gia, với nhiệm vụ hướng tới tham dự Asian Cup 2022, VCK FIFA World Cup 2023.

Bình Luận