Đua nhau truyền tai danh tính thật của con trai Công Phượng

  • 09:43 - 06/07/2021

Nghe tin Công Phượng sắp lên chức bố, cư dân mạng đua nhau gợi ý cho vợ chồng anh đặt tên cho con đầu lòng là “Công Ty, Công Văn, Công Minh, Công Viên, Công Đạo…”

Thông tin Công Phượng lên chức “bố bỉm” được bà xã Viên Minh khoe khéo bằng dòng trạng thái trên Instagram: “Mong chờ từng ngày từng phút từng giây”, đi kèm với đó là hình vẽ của một phụ nữ đang mang bầu.

Trước đó, không ít lần Viên Minh bị dân mạng “soi” có bầu. Thậm chí, hình ảnh Công Phượng học cách bế con càng khiến nhiều người nghĩ vợ chồng anh sắp có tin vui.

Nhân cơ hội này, người hâm mộ của nam cầu thủ xứ Nghệ đã nhanh tay “chơi trò” đặt tên cho con của anh chàng. Nhiều cái tên được cư dân mạng đặt khiến nhiều người không nhịn cười bởi ý tưởng vô cùng hài hước.

cong-phuong-ngoai-doi-that

Theo nhiều dân mạng, họ của con Công Phượng là họ Nguyễn. Trong khi đó, tên lót nếu là chữ “Công” thì hợp lý hơn hẳn. Thế nên, những cái tên như “Nguyễn Công An, Nguyễn Công Ty, Nguyễn Công Minh…” được cư dân mạng thích nhiều nhất.

Ngoài ra, không ít tên có “độ mặn” như nước biển cũng được dân mạng nhanh nhảu giới thiệu đến vợ chồng Công Phượng như “Nguyễn Công Viên” – được ghép từ tên lót của Công Phượng và Viên Minh. Hay “Nguyễn Công Đạo” là cái tên được gửi gắm em bé sẽ trở thành một tiền đạo như bố, dù chưa biết là con gái hay con trai.

Tất nhiên câu chuyện “đặt tên cho con Công Phượng” chỉ là trò đùa trên mạng của netizen yêu mến chàng cầu thủ tài năng này. Thế nên, người hâm mộ vẫn ngóng lắm thông tin về đứa con đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng làng bóng đá Việt.

Bình Luận