Kiatisuk:” Công Phượng gần đây yếu đi trông thấy, cậu ấy quá mải kiếm tiền’

  • 14:55 - 15/07/2021

HLV Kiatisuk luôn biết cách khiến các cầu thủ mệt nhoài trong những buổi tập gym đầy nghiêm khắc.

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đăng tải hai đoạn video của các cầu thủ HAGL khi tập gym. Trong đó, có thể thấy rõ sự trái ngược của Tuấn Anh và Công Phượng. Trong khi Tuấn Anh tươi tắn và bình thản hoàn thành bài tập, Công Phượng lại nhăn nhó và có biểu cảm khá “khó đỡ”.

kiatisuk-phuong-cung

Tiền đạo mang áo số 10 của HAGL cắn răng, cố gắng làm đủ số lần của động tác trong thời gian quy định nhưng không thành công. HLV Kiatisuk sau khi thổi còi ra hiệu kết thúc đã quay ra lắc đầu có vẻ thất vọng, trong khi Công Phượng liên tục nói: “Mệt, mệt, mệt” và thở không ra hơi.

Kiatisuk khác ngạc nhiên về điều này ông chia sẻ với báo chí:” Thời gian gần đây Công Phượng vẫn duy trì song song việc đá bóng và kinh doanh. Cậu ấy yếu đi trông thấy, cậu ấy đang quá mải kiếm tiền. Thật khó tin thể lực của một người trước đây có độ bền rất tốt nay lại mau mất sức đến vậy. Tôi và cậu ấy phải làm việc lại.”

Dưới thời HLV Kiatisuk, các cầu thủ HAGL thường xuyên có những buổi tập gym rất vất vả. Dù vậy, đây là điều cần thiết để các cầu thủ nâng cao thể lực và sức mạnh. Hiệu quả của việc tập gym thể hiện rõ trên sân cỏ. HAGL có thể thi đấu với cường độ cao trong phần lớn thời gian của trận đấu, các ca chấn thương cũng giảm dần.

kiatisuk-phuong-cung

Hiện tại, HAGL vẫn đang tập luyện đều đặn tại nơi đóng quân dù chưa biết khi nào V.League mới có thể trở lại. Với các kế hoạch dày đặc của ĐTQG và U23 Việt Nam, tổ chức các giải quốc nội vào thời điểm này là rất khó khăn.

Bình Luận