Luke Shaw: “Tôi biết mình sẽ ở lại MU lâu hơn Mourinho”

  • 12:08 - 09/07/2021

Đó là lời đáp trả cực gắt của Luke Shaw dành cho HLV Jose Mourinho sau những chỉ trích liên tiếp mà người thầy cũ hướng về anh suốt thời gian qua.

Thời gian gần đây, Mourinho liên tục công kích Shaw trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Cựu thuyền trưởng MU dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nhận xét về cậu học trò cũ, kể cả trong màu áo Quỷ đỏ cho đến việc thi đấu cùng ĐT Anh tại Euro 2020.

Điều này dĩ nhiên khiến Shaw cảm thấy khó chịu. Trong diễn biến mới nhất, hậu vệ người Anh đã không im lặng nữa. Trước những lời lẽ tiêu cực hướng về mình suốt bấy lâu nay, cuối cùng, Shaw đã lên tiếng đáp trả Mourinho cực gắt.

shaw-toi-biet-minh-se-o-lai-mu-lau-hon-mourinho

“Mourinho có cái nhìn khác nhau về mỗi cầu thủ. Một số ông ấy rất quý còn một số thì lại bị ghét. Tôi nghĩ tôi rơi vào nhóm cầu thủ ông ấy không ưa. Tôi đã cố gắng hết sức để nhận được sự tin tưởng từ ông ấy nhưng không thành công, kể cả khi tôi có nỗ lực đến thế nào đi nữa.

Chẳng có gì phải che giấu, bởi thực sự, chúng tôi đã không thể hòa hợp. Tôi nghĩ ông ấy là một HLV xuất sắc, nhưng bạn biết đấy, quá khứ là quá khứ. Tôi đã bỏ qua chuyện đó, nhưng ông ấy thì không. Tôi không nghĩ rằng mọi người có thê rhieeur được khoảng thời gian ông ấy huấn luyện tôi tồi tệ đến mức nào. Những gì ông ấy nói về tôi bây giờ chỉ như con kiến so với trước đây.

shaw-toi-biet-minh-se-o-lai-mu-lau-hon-mourinho

Ba nắm dưới trướng của ông ấy giúp tôi học được nhiều điều. Bây giờ, tôi có thể dễ dàng để phớt lờ những gì ông ấy nói, thậm chí tôi còn cười xòa. Quan trọng là, mọi người ở CLB đều ở bên tôi, vì vậy, những gì xảy ra giữa tôi và ông đều là chuyện riêng giữa chúng tôi.

Tôi biết mình sẽ tồn tại lâu hơn ông ấy ở MU và tôi đã đúng. Tôi chỉ tập trung vào công việc để mọi thứ trở nên tốt hơn”.

Bình Luận