Nóng: Bùi Tiến Dũng trước cơ hội được lên lương 600 triệu/ tháng

  • 16:58 - 22/07/2021

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB TP.HCM chứ không phải sớm chia tay đội bóng như lời đồn. Hiện tại “người hùng Thường Châu” vẫn còn hợp đồng 1 năm với Chiến hạm đỏ.

Trong những ngày qua xuất hiện thông tin cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay với CLB TP.HCM dù hợp đồng còn 1 năm. Tin đồn trên xuất phát từ việc CLB TP.HCM đã công bố việc gia hạn hợp đồng mới với thủ môn 32 tuổi Nguyễn Thanh Thắng.

Việc Thanh Thắng tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất thêm ít nhất một mùa giải càng khiến cho cửa bắt chính của thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng trở nên hẹp lại. Ngoài ra Chiến hạm đỏ cũng đang cho các cầu thủ nghỉ tập đến tháng 11, Tiến Dũng và các đồng đội được về nhà trong thời gian dự kiến rất dài.

btd-nang-luong

Tuy nhiên theo nguồn tin uy tín, Tiến Dũng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB TP.HCM. Thông tin thủ thành sinh năm 1997 sớm chia tay đội bóng mang tên Bác là không đúng sự thật. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh suất bắt chính nhưng cựu thủ môn U23 Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực cải thiện, chờ ngày V.League trở lại để có cơ hội thể hiện.

Ở vòng 11 và 12 V.League 2021, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được trao cơ hội bắt chính do Thanh Thắng phải lĩnh án treo giò 3 trận. Trong 2 trận đấu đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài không được thi đấu, thủ thành người Thanh Hóa ít nhiều để lại dấu ấn.

Đặc biệt ở trận gặp Hải Phòng, anh chơi rất chắc chắn, có những pha cứu nguy xuất sắc để tạo tiền đề giúp cho TP.HCM thắng đậm đối thủ với tỉ số 3-0. Thậm chí Tiến Dũng còn kiến tạo cho Lee Nguyễn nổ súng ở những phút cuối cùng.

bui-tien-dung

Khi được hỏi về khả năng ra sân của Bùi Tiến Dũng ở những trận đấu tiếp theo của CLB TP.HCM, HLV Polking khẳng định với ông cơ hội luôn được chia đều cho các thủ môn: “Nếu cậu ấy cứ chơi hay như vậy, sẽ không có lý do gì để cậu ấy không được thi đấu cả. Với tôi cơ hội của cả 3 thủ môn là như nhau, ai chơi tốt, thể hiện tốt thì sẽ được ra sân”.

Thậm chí các nguồn tin tại CLB TP.HCM hé lộ nếu Dũng chơi tốt ở mùa giải năm sau, cho thấy sự tiến bộ vượt bậc và trở lại trong màu áo ĐTQG, mức lương của anh sẽ được nâng lên 600 triệu đồng/ tháng, cao gấp nhiều lần so với hiện tại.

Bình Luận